Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

Hotline

0903 957768

Mr. Tuyên 0903 95 77 68

Fanpage Facebook

Đối Tác

1752954256245630.jpg 012922864109029.jpg

Sửa chữa turbo tăng áp

  SỬA CHỮA TURBO TĂNG ÁP

  DỊCH VỤ THÁO LẮP, SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG TURBO TĂNG ÁP CHUYÊN NGHIỆP

   

   

   

  Sửa chữa turbo tăng áp

  Dịch vụ bảo dưỡng turbo tăng áp

  Sửa chữa phục hồi turbo tăng áp

   

   

   

  Sửa chữa phục hồi và lắp đặt turbo tăng áp đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tăng công suất, êm ái, ổn định, tăng tuổi thọ và giảm chi phí sửa chữa thay thế do hư hỏng

   

   

  sua chua phuc hoi hu hong turbo tang ap

  Dịch vụ tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa phục hồi turbo tăng áp các loại

   

   

   

  TURBO TĂNG ÁP LÀ GÌ ?

  - Turbo tăng áp còn có tên gọi là Turbocharger là thiết bị tiếp nhận dòng khí thải động cơ với nhiệt độ cao và tốc độ lớn (động năng lớn) và giãn nở trong khu vực phía cánh turbine của turbocharger, làm cánh turbine quay (tức chuyển đổi năng lượng từ động năng sang thế năng theo định luật bảo toàn năng lượng), khi đó kèm phát sinh nhiệt tại turbine rất cao. Khi ấy phía máy nén khí đồng trục turbine sẽ quay và nén thêm không khí sạch vào xi lanh động cơ với áp suất khoảng 1,3 đến 3,5KG/Cm2.

   

  - Với cùng dung tích xi lanh không đổi, áp suất không khí đã tăng cao khi lắp turbo tăng áp, kết hợp tăng lượng nhiên liệu thì công suất sẽ tăng cao 20% đến 40% so với công suất động cơ không lắp turbo tăng áp.

   

  - Trước đây turbo tăng áp chỉ lắp đặt trên những động cơ chuyên dụng, đặc biệt với mục đích tăng hiệu suất vận hành, nhưng gần đây thì turbo tăng áp được lắp đặt trên hầu hết các loại động cơ như: Đông cơ Diesel Cummins,Mitsubishi, Perkins, Iveco, Denyo. Detroit, Volvo, Yanmar, Caterpillar, Airman, Kohler, Deutz, Doosan, Lovol, FG Wilson, Kama, Komatsu, Johndeer, MTU, Isuzu, Vietgen, Hữu Toàn, Shangchai, Weichai …

   

   

  cau tao va nguyen ly lam viec turbocharger

  Cấu tạo và nguyên lý làm việc của turbo tăng áp (turbocharger)

   

   

   

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI ĐỘNG CƠ CÓ LẮP TURBO TĂNG ÁP

  1./ Ưu điểm:

  - Tăng công suất động cơ trong khi không tăng số lượng cũng như dung tích xi lanh. Vì vậy sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Vì quá trình đốt cháy sẽ hoàn toàn hơn, nhanh hơn, không còn hiện tượng cháy rớt trên đường ống xả

  2./ Nhược điểm:

  - Về mặt kỹ thuật và chi phí: Động cơ có trang bị turbo tăng áp đòi hỏi các chi tiết hoạt động của động cơ phải đảm bảo chất lượng hơn, chi phí turbo tăng áp khá cao, vì vậy giá thành tổng thể sẽ tăng cao 20-40% so với động cơ không có turbo tăng áp.

  - Bên cạnh giá thành tăng cao thì chi phí sửa chữa bảo dưỡng động cơ cũng tăng lên tương ứng, vì phụ tùng vật tư thay thế đắt đỏ và đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, dụng cụ tháo lắp sửa chữa chuẩn đoán khá phức tạp và chuyên dụng

  - Cũng do sự chuyển hóa năng lượng từ động năng dòng khí xả sang thế năng quay máy nén khí đồng trục turbine sẽ phát sinh nhiệt đáng kể, làm động cơ nóng hơn, vì vậy hệ thống làm mát sẽ lớn hơn so với động cơ không lắp turbocharger

  - Vòng quay turbocharger  có thể quay trên 100,000 vòng / phút (một số loại đạt đến 250,000 rpm), Vì vậy khi động cơ có lắp tăng áp phải trang bị hệ thống cung cấp nhiên liệu chuẩn hơn, bơm dầu có dung tích cao hơn để kết hợp mới tăng được công suất động cơ.

   

  MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY HƯ HỎNG TURBO TĂNG ÁP?

  - Một vấn đề cực kỳ quan trọng là xác định được nguyên nhân gây hư hỏng. Nếu nguyên nhân gây ra hư hỏng chưa được loại bỏ thì tất cả các chi phí sửa chữa hoặc thay 1 bộ turbo tăng áp mới sẽ rất lãng phí và vô nghĩa, vì hư hỏng sẽ bị lặp lại

  - Theo kinh nghiệm bản thân đã tham gia giảng dạy và đào tạo gần 30 năm về turbo tăng áp thì nguyên nhân gây hư hỏng turbo chủ yếu đến từ yếu tố bên ngoài tác động lên nó. Vì các lý do sau:

  - Bản thân turbo tăng áp không có các bộ phận bị mài mòn quá mức khi hoạt động ở các chế độ do nhà sản xuất cung cấp. Tuổi thọ của turbo tăng áp tương đương với tuổi thọ của động cơ. Các nhà sản xuất turbo tăng áp loại trừ các năng có khuyết tật trong sản phẩm của họ, và nếu có là ngoại lệ rất hiếm có, vì trong quá trình sản xuất chúng được sử dụng dây chuyền công nghệ cao tự động hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ, tự động. vật liệu sản xuất được tôi luyện theo tiêu chuẩn tương ứng giá thành cực cao. Sau đây là một số nguyên nhân chính làm gây hư hỏng turbo tăng áp:

   

   

  sua chua su co hu hong turbo tang ap dong co Diesel

  Sửa chữa sự cố hư hỏng có tiếng hú trong turbo tăng áp

   

   

   

  1./ Dầu bôi trơn động cơ quá cũ (bị ô nhiễm) và môi trường khắc nghiệt

  Dầu từ catte động cơ đẩy đến turbo tăng áp để bôi trơn các chi tiết quay của turbo. Khi dầu bị bẩn làm hư hỏng các chi tiết chuyển động của nó, làm xước và hư hỏng ống lót và ổ trục. Các mạc kim loại mài mòn lớn sẽ để lại các vết xước sâu dưới dạng rãnh trên gối bạc và ổ bị của turbo tăng áp. Sự hao mòn này chủ thường liên quan đến bộ lọc dầu nhờn của động cơ không được thay thế đúng định kỳ hoặc chất lượng lọc không tốt. Mặt khác, nguyên nhân gây ra cặn bẩn trong dầu bôi trơn động cơ có thể là do sửa chữa bảo dưỡng không đúng quy trình, tuổi thọ dầu bôi trơn đã vượt quá thời gian thay thế góp phần hình thành các hạt mài mịn trong dầu bôi trơn, dầu bôi trơn mất tính năng bôi trơn, dẫn đến mòn trục, dần dần ăn mòn bề mặt của nó. Dầu kém chất lượng hoặc không phù hợp cùng với các phụ gia lạ trong dầu bôi trơn góp phần làm mòn các bộ phận trượt của turbo tăng áp.

   

  2./ Quá nhiệt ở các điều kiện hoạt động khắc nghiệt của turbo

  Bên cạnh chất lượng dầu bôi trơn thì yếu tố quá nhiệt (do hệ thống làm mát bị hư hỏng, hệ thống phân phối khí hoạt động không hiệu quả, loại nhiên liệu không phù hợp). Ngoài ra, hư hỏng của hệ thống điều khiển turbo, cảm biến áp suất không khí bị lỗi cũng góp phần làm cho chúng quá nóng. Khi quá nhiệt, các bộ phận của turbo tăng áp sẽ biến dạng do giãn nở, hình thành các vết nứt chân chim trên trục. Các thông số không thể cập nhật từ hệ thống điều khiển dẫn đến tốc độ rôtor của turbo tăng áp nằm ngoài dải, hình thành các vết nứt trên các cánh quạt, sau đó phá hủy toàn bộ rôto. Bên cạnh đó vấn đề thiếu dầu bôi trơn turbo tăng áp cũng dẫn đến quá nhiệt và phá hủy các bộ phận turbo.

   

  3./ Vật lạ rơi vào bên trong turbo tăng áp

  Sau khi rơi vào turbo tăng áp, các vật thể rắn bên ngoài sẽ gây ra những thiệt hại không thể khắc phục được cho các chi tiết của nó. Nguyên nhân chính là do sửa chữa hoặc lắp đặt không chính xác, vòng đệm bên ngoài, đai ốc, nhựa bị kẹt trong bộ tăng áp, sẽ làm hỏng cánh turbo tăng áp hoặc cụm rotor tăng áp. Thậm chí một mảnh giấy mềm, bìa cứng, gỗ nhỏ cũng sẽ gây ra sự mất cân bằng hoàn toàn của rotor tăng áp, dẫn đến phá hủy hoàn toàn các ống lót và ổ trục. Cát hoặc bụi lẫn trong không khí không được lọc sạch hút vào turbo sẽ làm biến dạng các cánh gió turbo tăng áp và nhanh chóng làm mòn các bộ phận còn lại của nó. Việc lắp đặt không chính xác, bộ lọc không khí kém chất lượng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến hỏng bộ turbo tăng áp mới lắp.

   

   

  sua chua hu hong turbocharger

  Sửa chữa bảo dưỡng hư hỏng turbo tăng áp máy phát điện động cơ Diesel

   

   

   

  CÁC DẤU HIỆU CHÍNH CỦA SỰ HƯ HỎNG BỘ TURBO TĂNG ÁP

  Chỉ có những người có kiến thức chuyên môn cao về turbo tăng áp kết hợp với thâm niên kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực mới có thể xác định được lỗi và đưa ra kết luận chính xác. Sau đây xin trình bày một số dấu hiệu cơ bản cụ thể:

  1./ Turbo tăng áp rất ồn khi làm việc

  Tiếng ồn lớn có thể do cọ xát rotor với vỏ turbo tăng áp, hoặc do ma sát gây ra biến dạng vỏ hoặc biến dạng các bộ phận khác của turbo. Khi cọ xát nhiệt độ tăng sẽ phá hủy các lá cánh quạt là điều không thể tránh khỏi, kéo theo đó là hỏng hóc của turbo tăng áp.

  2./ Khi turbo tăng áp hoạt động, phát ra tiếng hú hoặc tiếng ồn tương tự như tiếng hú.

  Thông thường tiếng hú là do hệ thống turbo hoạt động không kín. Có thể xảy ra rò rỉ không khí tại kết nối động cơ với máy nén. Việc lắp đặt không kín trên bộ làm mát hoặc các điểm kết nối với nó cũng có thể gây ra tiếng hú.

  3./ Có vết dầu đọng ở các khớp nối của đường ống dẫn khí

  Việc tắc nghẽn đường ống dẫn dầu bôi trơn, tắc bộ làm mát sẽ gây ra rò rỉ dầu qua các ống dẫn khí có áp suất thấp hơn, làm dầu đọng lại ở các khớp nối. Ngoài ra, dầu có chất lượng thấp hoặc dầu có phụ gia được chuyển hóa thành than cốc trong quá trình đốt cháy là nguyên nhân gây tắc nghẽn nhanh bên trong hệ thống tăng áp.

  4./ Động cơ tăng tốc không tốt, lịm dần

  Có thể có trục trặc trong hệ thống điều khiển turbo tăng áp. Turbo tăng áp không cung cấp đủ không khí cho động cơ. Một vài nguyên nhân khác khiến động cơ tăng tốc kém và lịm dần có thể là do vòng phun khí xả vào turbine khí xả bị kẹt do đóng cặn, carbon được hình thành từ nhiên liệu, dầu kém chất lượng, do hệ thống phun khí xả bị lỗi.

  5./ Khí thải màu đen

  Lỗi có thể ở hệ thống tăng áp. Màu đen của ống xả có thể xảy ra khi hỗn hợp nhiên liệu quá nhiều, không khí nạp ít. Lỗi có thể do hệ thống khí nạp bị hở. Lỗ xả trên bộ làm mát chưa khóa ...

  6./ Khí thải có màu xanh lam, biến mất theo thời gian

  Khói xanh là do dầu bôi trơn cháy trong các xi lanh gây ra. Khi các bộ phận trong bộ tăng áp bị mài mòn nhiều, dầu bôi trơn có thể rò rỉ dầu vào các xilanh và buồng đốt của động cơ qua đường khí nạp. Khi động cơ nóng lên, các chi tiết giãn nở, khe hở dầu giảm và dầu không còn chảy nữa và khói xanh biến mất.

   

   

  sua chua phuc hoi hu hong turbo dong co Diesel

  Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ turbo tăng áp động cơ Diesel máy phát điện 650KVA

   

   

   

  SỬA CHỮA TURBO TĂNG ÁP

  Chi phí sửa chữa turbo tăng áp phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và chi phí của các bộ phận được thay thế trong quá trình sửa chữa. Chi phí sửa chữa được ước tính sau khi turbo tăng áp được chẩn đoán. Sửa chữa turbo tăng áp được chia thành hai loại:

  1./ Sửa chữa bảo dưỡng định kỳ turbo tăng áp:

  Sửa chữa bảo dưỡng định kỳ turbo tăng áp được thực hiện khi có sự mài mòn của ống lót, vòng đệm, vòng đệm và các bộ phận nhỏ khác. Trục và bánh cánh còn tốt không thay thế. Cụ thể:

  - Tháo rã vỏ turbo tăng áp;

  - Tháo tách rời tất cả các chi tiết của turbo tăng áp

  - Sau đó đặt các chi tiết của turbo tăng áp trong thiết bị rửa và rửa bằng hóa chất đặc biệt. Buồng làm sạch của thiết bị làm sạch sẽ loại bỏ chất bẩn ở dạng cặn cacbon, rỉ sét, muội than, than cốc, dầu cháy và các chất bẩn khác là sản phẩm của động cơ đốt trong;

  Các bề mặt của vỏ turbo tăng áp được xử lý nguội bằng thiết bị chuyên dùng đặc biệt bắn bột mài

  - Rửa lại vỏ và các bộ phận tăng áp trong dung dịch hóa chất;

  - Trục rotor turbo tăng áp được cân bằng động theo tiêu chuẩn.

  - Lõi giữa của turbo tăng áp được lắp ráp lại hoàn chỉnh sau khi được thay mới các chi tiết chất lượng cao của turbo (ống lót, vòng đệm, v.v.)

  - Lắp ráp hoàn chỉnh turbo tăng áp lên động cơ

  - Công việc sửa chữa turbo hoàn tất sau khi kiểm tra lần cuối hoạt động của nó thông qua các thông số đo và kiểm tra

   

  •  

  2./ Sửa chữa đại tu turbo tăng áp

  Sửa chữa đại tu turbo được thực hiện khi rotor (trục và bánh cánh) bị hư hỏng nặng. Công việc sửa chữa đại tu turbo tăng áp tương tự như sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, ngoại trừ việc thay thế rotor bị hỏng, trục và cánh lửa bị mòn. Tiến hành sửa chữa đại tu turbo tăng áp, có thể thay toàn bộ lõi giữa của turbo tăng áp hoặc thay thế các bộ phận riêng lẻ của nó. Các thao tác, tiến độ công việc trong trường hợp sửa chữa đại tu:

  - Tháo rã vỏ turbo tăng áp;

  - Tháo tách rời tất cả các chi tiết của turbo tăng áp

  - Sau đó đặt các chi tiết của turbo tăng áp trong thiết bị rửa và rửa bằng hóa chất đặc biệt. Buồng làm sạch của thiết bị làm sạch sẽ loại bỏ chất bẩn ở dạng cặn cacbon, rỉ sét, muội than, than cốc, dầu cháy và các chất bẩn khác là sản phẩm của động cơ đốt trong;

  - Các bề mặt của vỏ turbo tăng áp được xử lý nguội bằng thiết bị chuyên dùng đặc biệt bắn bột mài

  - Rửa lại vỏ và các bộ phận tăng áp trong dung dịch hóa chất;

  - Lắp ráp hoàn chỉnh turbo tăng áp lên động cơ

  - Công việc sửa chữa turbo hoàn tất sau khi kiểm tra lần cuối hoạt động của nó thông qua các thông số đo và kiểm tra

   

  CHẨN ĐOÁN TURBO TĂNG ÁP TRÊN ĐỘNG CƠ?

  Sau đây xin mô tả một số thao tác giúp chẩn đoán một vài trục trặc cơ bản của turbo  tăng áp mà không cần tháo turbo tăng áp ra khỏi động cơ.

  - Các ống nhánh nối turbo tăng áp với bộ lọc không khí và bộ làm mát không khí được tháo rời. Nếu quan sát thấy một lượng dầu bôi trơn động cơ đáng kể tại các điểm kết nối của chúng, và tổng lượng dầu bôi trơn tiêu thụ của động cơ tăng lên rất nhiều, thì nguyên nhân rò rỉ phải được xác định chính xác. Vấn đề chính này có thể là ở bộ tăng áp hoặc ở động cơ;

  - Cần kiểm tra trục và bánh cánh gió. Các cánh lửa turbo bị mòn, bị cong hoặc bị biến dạng. Bánh cánh lửa phải có hình dạng đều đặn, đối xứng. Nếu có khuyết tật trên bánh cánh lửa thì phải sửa chữa hoặc thay thế turbo tăng áp;

  - Đẩy dịch trục tăng áp (rôto) chuyển động dọc theo hướng trục của nó. Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng tay, kéo trục (rôto), nắm các ngón tay của trục hoặc bánh xe. Dao động dọc hướng trục không được vượt quá 0,05 mm và về cơ bản không được cảm nhận bằng tay. Nếu chuyển động của trục turbo tăng áp theo hướng trục vượt quá giới hạn trên, turbo cần được sửa chữa hoặc thay thế

  - Quay trục theo hướng xuyên tâm của trục. Chuyển động của trục turbo theo hướng xuyên tâm có thể được cảm nhận bằng tay. Khe hở theo hướng này không được vượt quá 1,00 mm. Kéo và quay bánh cánh lửa không được chạm vào thành của phần vỏ và lõi turbo tăng áp. Nếu bánh cánh lửa turbo tăng áp hoặc các cánh của nó tiếp xúc với vỏ của turbo tăng áp, thì cần phải sửa chữa hiệu chỉnh lại.

  - Kiểm tra các bộ phận bên ngoài của bộ tăng áp. Trong một thời gian dài hoạt động của turbo, thân của nó có thể bị nứt hoặc biến dạng. Khi phát hiện ra vết nứt, vết rách hoặc các biến dạng nghiêm trọng khác của thân tàu, cần sửa chữa ngay lập tức turbo hoặc thay thế nó.

   

   

  cung cap va lap dat turbo tang ap

  Dịch vụ cung cấp và lắp đặt turbo tăng áp đông cơ Diesel (turbocharger) các loại

   

   

   

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ SỬ DỤNG TURBO TĂNG ÁP?

  Để turbo tăng áp hoạt động ổn định, nên tiến hành bảo dưỡng động cơ theo định kỳ. Bạn có muốn turbo tăng áp phục vụ bạn lâu dài không? Chỉ cần thực hiện danh sách các đề xuất cơ bản sau:

  - Thực hiện bảo trì thường xuyên;

  - Thay dầu động cơ thường xuyên;

  - Chỉ đổ dầu chất lượng vào;

  - Thường xuyên thay nhớt và lọc gió;

  - Không sử dụng phụ gia chưa được kiểm tra cho động cơ;

  - Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất động cơ

   

   

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA PHỤC HỒI TURBO TĂNG ÁP TẠI VIỆT HẢI MINH:

   

  VIỆT HẢI MINH là công ty có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa động cơ Diesel nói chung, các chi tiết máy, thiết bị của động cơ Diesel nói riêng trong đó có turbo tăng áp (turbocharger). Chúng tôi nhận tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng và phục hồi turbo tăng áp và các sản phẩm chi tiết liên quan như sau:

   

  I./ DỊCH VỤ SỬA CHỮA TURBO TĂNG ÁP

  1./   Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ turbo tăng áp

  2./   Dịch vụ sửa chữa phục hồi turbo tăng áp động cơ

  3./   Dịch vụ sửa chữa đại tu turbo tăng áp động cơ

  4./   Dịch vụ tháo lắp, vệ sinh, sửa chữa hư hỏng turbo theo yêu cầu

  5./   Cung cấp phụ tùng vật tư chính hãng và lắp đặt turbo tăng áp

  6./   Cung cấp mới turbo tăng áp động cơ có công suất tương đượng

  7./   Dịch vụ kiểm tra lập kế hoạch sửa chữa và báo giá miển phí cho khách hàng

  8./   Tư vấn sửa chữa bảo dưỡng turbo tăng áp miển phí cho khách hàng

   

   

  turbo tang ap bi hu hong

  Sửa chữa hư hỏng và thay thế phụ tùng spare part turbo tăng áp cho các loại turbocharger

   

   

   

  II./ KHẮC PHỤC SỰ CỐ HƯ HỎNG TURBO TĂNG ÁP

  1./   Sửa chữa sự cố hư hỏng turbo tăng áp động cơ

  2./   Sửa chữa turbo tăng áp xịt khói ra môi trường xung quanh

  3./   Sửa chữa turbo tăng áp không quay

  4./   Sửa chữa turbo tăng áp quay không đạt tốc độ định mức

  5./   Sửa chữa turbo tăng áp có tiếng ồn

  6./   Sửa chữa turbo tăng áp có tiếng hú lạ bất thường

  7./   Sửa chữa turbo tăng áp bị quá nhiệt, nóng đỏ

  8./   Sửa chữa turbo tăng áp bị rò rỉ nhớt

  9./   Sửa chữa khôi phục cánh lửa và cánh gió turbo tăng áp

   

   

  sua chua turbo tang ap may tau thuysua chua turbo tang ap may chinh tau thuy

  Sửa chữa phục hồi và bảo trì bảo dưỡng turbo tăng áp động cơ Diesel máy chính tàu thủy

   

   

   

  III./  THÁO LẮP, SỬA CHỮA, GIA CÔNG VÀ THAY THẾ TURBO TĂNG ÁP

  1./   Tháo lắp, kiểm tra, cân chỉnh và thay thế vật tư turbo tăng áp

  2./   Tháo lắp thay mới bạc lót, vòng bi, cánh máy nén và trục rotor turbo…

  3./   Gia công sửa chữa đường ống kết nối turbo với đường khí xả/ nạp

  4./   Bọc amiang cách nhiệt cho turbo và đường ống

  5./   Cân bằng động trục turbocharger theo yêu cầu

  6./   Tháo lắp, sửa chữa, thay thế turbo theo yêu cầu

   

   

  cung cap phu tung turbo tang ap

  Cung cấp mới rotor, cánh quạt và joint, phớt cho động cơ turbo tăng áp động cơ

   

   

   

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA PHỤC HỒI TURBO TĂNG ÁP TẠI VIỆT HẢI MINH VỚI CÁC THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI

   

  1./ Thâm niên nghề nghiệp: Công ty VIỆT HẢI MINH có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa turbo tăng áp nói chung và sửa chữa turbo động cơ Diesel nói riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tự hào góp một phần nhỏ trong việc duy trì hoạt động máy móc, sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng.

   

  2./ Dịch vụ sửa chữa- bảo hành 24/7: Đáp ứng yêu cầu sửa chữa turbo tăng áp động cơ của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với chế độ bảo hành dài lâu theo quy định và thỏa thuận của Công ty.

   

  3./ Dịch vụ gia công sửa chữa phục hồi cân chỉnh và lắp đặt turbo tăng áp động cơ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật cơ khí động lực lành nghề trên 20 năm kinh nghiệm cùng lĩnh vực

   

  4./ Chất lượng phục hồi turbo tăng áp động cơ: Công ty Việt Hải Minh sửa chữa phục hồi turbo tăng áp động cơ theo tiêu chuẩn của hãng với chất lượng cao

   

  5./ Thời gian thi công: Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhân lực đảm bảo và ổn định, có thể rút ngắn thời gian phục hồi chi tiết turbo tăng áp cho khách hàng khi có nhu cầu gấp, kịp thời đưa turbo tăng áp động cơ Diesel vào lắp ráp cho động cơ Diesel hoạt động

   

   

  BÁO GIÁ SỬA CHỮA PHỤC HỒI TURBO TĂNG ÁP 

   

  - Chi phí gia công cũng như bảng báo giá sửa chữa phục hồi và bảo trì bảo dưỡng turbo tăng áp … phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như: hãng sản xuất, model turbo tăng áp , mức độ hư hỏng chi tiết (mòn, xước, khuyết, biến dạng, cong vênh, gẫy vỡ …) mà giá thành báo giá gia công sửa chữa phục hồi và bảo trì bảo dưỡng có thể thay đổi, đôi khi phải thay thế một vài chi tiết hư hỏng của bơm cao áp

  - Thông thường kỹ thuật VIỆT HẢI MINH sẽ đến khảo sát, thậm chí tháo rã kiểm tra tình trạng hư hỏng của turbo tăng áp để lập phương án sửa chữa phục hồi thích hợp và xác lập chính xác thời gian sửa chữa cho khách hàng

  - Khi khách hàng có nhu cầu báo giá, vui lòng liên hệ qua zalo/viber : 0903957768 hoặc email: [email protected] để được phục vụ và tư vấn

   

  Hãy đến với công ty VIỆT HẢI MINH tại các chi nhánh gần các bạn để được phục vụ tốt nhất với chất lượng đảm bảo, uy tín và bảo hành dài lâu.

   

   

  sua chua turbo tang ap

  Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ và lắp đặt turbo tăng áp động cơ Diesel lai máy phát điện

   

   

   

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

   

  1./ Đối với khách hàng sửa chữa phục hồi turbo tăng áp tại VIỆT HẢI MINH:

   

  1.1./  Điều kiện bảo hành:

  Sản phẩm được bảo hành miễn phí khi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành được tính từ ngày giao hàng và hội đủ các điều kiện sau:

  - Có phiếu / giấy bảo hành được phát hành từ Công ty VIỆT HẢI MINH hoặc có hóa đơn, biên nhận hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh sản phẩm được sửa chữa, bảo dưỡng cung cấp từ VIỆT HẢI MINH

   

  1.2./ Những trường hợp không được bảo hành:

  - Vi phạm một trong những điều kiện tại mục 1

  - Chủng loại sản phẩm: Có phiếu bảo hành nhưng chủng loại không phù hợp

  - Khách hàng tự ý can thiệp vào sản phẩm khi chưa được phép từ VIỆT HẢI MINH

  - Sản phẩm hư hỏng do bên A thi công không đúng kỹ thuật, không đúng mục đích yêu cầu

   

  1.3/ Thời gian bảo hành:

  - Tất cả sản phẩm được bảo hành 6 tháng đến 12 tháng tùy điều kiện và môi trường sử dụng của quý Khách hàng. Khi phát sinh lỗi sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí 100%.

   

   

  2./ Đối với khách hàng sửa chữa phục hồi turbo tăng áp tại các đơn vị không thuộc VIỆT HẢI MINH:

   

  - Bảo hành sửa chữa lại dựa vào tình trạng hư hỏng của turbo tăng áp, các vật tư thay thế và nhân công tháo lắp sẽ được tổng hợp với giá cả hợp lý và thấp nhất thị trường sau khi trừ đi các vật tư đã tận dụng lại

   

   

  boc bao on duong ong khi xa

  Dịch vụ bọc amiang cách nhiệt, ốp tôn cho đưởng ống xả và turbo tăng áp

   

   

   

  Công ty VIỆT HẢI MINH nhận gia công, sửa chữa, phục hồi, bảo trì bảo dưỡng turbo tăng áp cũng như hư hỏng các chi tiết khác của turbocharger tại các tỉnh thành phía nam Việt Nam, cụ thể:

   

  ♦   Sửa chữa turbo tăng áp tại TpHCM; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; 

  ♦   Sửa chữa turbo tăng áp tại Bình Phước; Tây Ninh; Long An; Tiền Giang; An Giang

  ♦   Sửa chữa turbo tăng áp tại Bạc Liêu; Bến Tre; Cà Mau; Cần Thơ; Đồng Tháp

  ♦   Sửa chữa turbo tăng áp tại Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long 

  ♦   Sửa chữa turbo tăng áp tại Lâm Đồng; Ninh Thuận; Bình Thuận; Nha Trang

   

  Mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng, nguyên nhân và hướng khắc phục hoặc tìm hiểu kỹ thuật, cũng như  sửa chữa bảo dưỡng turbo tăng áp xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay điện thoại Hotline: 0903 95 77 68 gặp Th.S_ Ngô Đông Tuyên để được tư vấn và giải thích 24/24

   

   

  Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo chuyên ngành máy tàu thủy (Môn dạy học: Sửa chữa turbo tăng áp) và sửa chữa turbocharger động cơ Diesel tàu biển trong và ngoài nước Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng thân yêu (Th.S Ngô Đông Tuyên: 0903 95 77 68)

   

   

   

  CÔNG TY TNHH TV & DV KT VIỆT HẢI MINH-MÁY PHÁT ĐIỆN

  Trụ sở chính: 1148D Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

   

  -  CN1: Lô C, KDC Tân Vũ Minh, Thuận An, tỉnh Bình Dương           -   CN4: KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

  -  CN2: Th.đất 1616, tờ B.đồ 39, P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, BD  -   CN5: Ấp Chánh, xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, L..An

  -  CN3: Dốc 47 QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai                -   CN6: Khóm 5, X. Phước Đông, H. Cần Đước, Long An

   

  Xưởng 1: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM

  Xưởng 2: 82/37/5 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

   

  Tel:          028 35 122 155                                          Hotline:  0903 95 77 68 (Zalo)   -   09 1259 08 09 - (24/24)

  Email:    [email protected]               Website: vnmaritech.com

   

   

   

  * Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về turbo tăng áp dộng cơ trong các bài viết sau: 

   

  ban bệnh thường gặp ở động cơ turbo, bộ sửa chữa tăng áp turbo, bộ tăng áp động cơ turbocharger, các hỏng hóc thường gặp của turbo tăng áp, các loại hỏng hóc thường gặp của turbo tăng áp, cách kiểm tra turbo, cách vệ sinh và bảo dưỡng động cơ turbo tăng áp, turbo tăng áp cho động cơ, chuyên phục hồi sửa chữa và bán turbo tăng áp, chuyên phục hồi turbo tăng áp, chuyên sửa chữa tất cả các loại turbo, chuyên sửa chữa turbo tăng áp cho máy phát điện, chuyên sửa chữa turbo tăng áp cho xe ô tô, công nghệ tăng áp turbo, động cơ turbo và cách bảo dưỡng, động cơ turbo xe nâng hàng, động cơ turbo và những điều cần biết, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tuabin, dụng cụ sửa chữa động cơ turbo tăng áp, giá phục hồi turbo, hướng dẫn khắc phục sự cố turbo, hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng động cơ turbo tăng áp, khi nào cần vệ sinh bảo dưỡng turbo tăng áp, mua bán sửa chữa phục hồi turbo, nguyên lý hoạt động của tăng áp turbo, nguyên lý hoạt động của turbo, nguyên lý hoạt động và cách vận hành để kéo dài tuổi thọ hệ thống tăng áp, nguyên nhân gây hư hỏng thiệt hại turbo, nguyên nhân gây lỗi turbo và cách xử lý, những hư hỏng thường gặp với động cơ turbo tăng áp, phục hồi turbo, phục hồi turbo tăng áp, phục hồi turbo tăng áp uy tín, phụ tùng turbo, quy trình kiểm tra sửa chữa hệ thống tăng áp, sửa chữa bảo dưỡng turbo tăng áp, sửa chữa bảo trì tuabin tăng áp, sửa chữa bảo trì turbin tăng áp, sửa chữa phục hồi turbo, sửa chữa turbo, sửa chữa turbo tăng áp, tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bộ tăng áp turbo, turbo lên dầu cần được sửa chữa, turbo máy thủy, turbo tăng áp, turbo tăng áp bị chảy dầu, turbo tăng áp động cơ diesel của máy xúc lật, turbo tăng áp là gì?, turbo tăng áp máy phát điện, turbo tăng áp xe tải, ưu nhược điểm của turbo tăng áp

  Dịch vụ khác

  product_detail