Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

Hotline

0903 957768

Mr. Tuyên 0903 95 77 68

Fanpage Facebook

Đối Tác

1752954256245630.jpg 012922864109029.jpg

Sửa chữa motor thủy lực

  SỬA CHỮA PHỤC HỒI MOTOR THỦY LỰC CÁC LOẠI

   

  Sửa chữa motor thủy lực

  Dịch vụ sửa chữa motor thủy lực

  Sửa chữa phục hồi motor thủy lực

   

   

  Sửa chữa bảo dưỡng motor thủy lực đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo thiết bị của bạn luôn duy trì trạng thái hoạt động tốt, giảm chi phí sửa chữa do hư hỏng

   

   

   

  Dịch vụ sửa chữa và phục hồi motor thủy lực các loại

   

   

   

  Motor thủy lực thường được sử dụng trong các ứng dụng mà trong đó năng lượng là hệ thống thủy lực. Những motor thủy lực này tạo ra một momen quay với tải cực cao đối với kích thước của chúng.

  VIỆT HẢI MINH – THỦY LỰC – Là công ty có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén & thủy lực. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại motor thủy lực cụ thể:

      1./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực dạng 5 sao (năm sao)

      2./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực hình sao các loại

       3./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực dạng piston

       4./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực dạng bánh răng

       5./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực dạng cánh gạt

       6./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực dạng trục vít

       7./   Sửa chữa phục hồi motor thủy lực các loại

       8./   Mài, xi, mạ, xoáy các chi tiết motor thủy lực

       9./   Sửa chữa motor thủy lực cho máy ép nhựa, xe cơ giới, xe ủi, xe đào, xe cuốc, xe cẩu …

    10./   Gia công các chi tiết motor thủy lực

    11./ Cung cấp mới motor thủy lực, seal, gasket (joint, phốt) và phụ tùng thay thế

   

  sua chua motor thuy lucphuc hoi motor thuy luc.jpg

  Sửa chữa và phục hồi motor thủy lực 5 sao máy ép nhựa thủy lực

   

   

   

  sua chua motor 5 saosua motor thuy luc

  Lắp ráp và hiệu chỉnh khe hở lắp ráp motor thủy lực 5 sao

   

   

   

  sua chua phuc hoi motor thuy luc 5 saosua chua cum motor pump thuy luc

  Sửa chữa và phục hồi motor thủy lực các loại


   

  I./ Quy trình tháo rã vệ sinh, kiểm tra và lập phương án sửa chữa

  Khi các công ty gửi motor thủy lực cho chúng tôi để sửa chữa, Chúng tôi sẽ tháo rã, vệ sinh, kiểm tra, đo đạc để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và lập phương án sửa chữa phục hồi cho phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất, do đó kéo dài tuổi thọ động cơ. Quy trình của chúng tôi gồm các bước sau:

   

  sua chua phuc hoi motor 5 saosua phuc hoi motor 5 sao

  Dịch vụ sửa chữa và bảo trì motor thủy lực các loại

   

   

  1./ Tháo rời:

  Sử dụng các thiết bị chuyên dùng tháo rã toàn bộ motor thủy lực, quá trình tháo rã của chúng tôi được kiểm tra cẩn thận để tránh làm hỏng các chi tiết và đảm bảo mọi chi tiết được tháo rã kỹ lưỡng. Qua tháo rã  kỹ thuật chúng tôi có thể xác định chính xác bộ phận nào cần phục hồi, sửa chữa hoặc thay mới.

  Các chi tiết chúng tôi kiểm tra và có thể sửa chữa hoặc thay thế bao gồm:


  sua chua motor thuy luc may ep nhuasua chua thiet bi motor thuy luc

  Phục hồi các chi tiết của motor thủy lực các loại

   

   

  • Các phần tử làm kín: Đệm, O-rings và seal, gasket…

  • Chi tiết cố định: Vít, bulong, vòng đệm và các chốt khác

  • Các bánh răng, các chi tiết bị mòn, khuyết, hư hỏng, gẫy răng …

  • Phốt dầu đầu trục…

  2./ Làm sạch

  Tiếp theo là làm sạch và kiểm tra từng bộ phận. Đối với các motor thủy lực hoạt động lâu ngày sẽ có các cặn dầu bám vào các vách, mặt lõm… việc loại bỏ dầu bẩn tích tụ cho phép chúng tôi đánh giá chính xác tình trạng hư hỏng của các thiết bị của motor thủy lực. Chất bẩn hoặc chất tẩy rửa có thể làm ô nhiểm bên trong motor thủy lực. Làm sạch những chất bẩn này có thể làm giảm ma sát và cải thiện hiệu suất motor thủy lực

   

  sua chua phuc hoi cum motor pump thuy lucsua chua va phuc hoi cum motor bom thuy luc

  Sửa chữa phục hồi cụm motor điện và pump piston thủy lực tích hợp

   

   

  3./ Khôi phục hồi các chi tiết chuyển động trong motor thủy lực:

  Theo thời gian, sự chuyển động liên tục của các chi tiết có thể dẫn đến bong tróc bề mặt. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có sẵn một số phương pháp để loại bỏ tróc rỗ bề mặt. Thỉnh thoảng mài máy hoặc đánh bóng sẽ loại bỏ vết rỗ nhỏ và các vết rỗ. Đối với những trường hợp nghiêm trọng hơn, chúng ta có thể mạ lại bề mặt bằng chrome cứng.

  Để khôi phục các xi lanh và bất kỳ điểm tiếp xúc nào khác giữa các chi tiết chuyển động. Chúng tôi có thể gia công các xi lanh bị hỏng hoặc thay thế các piston bị hỏng. Cuối cùng, đối với motor thủy lực dạng bánh răng, chúng tôi kiểm tra tính toàn vẹn của răng và thay thế các bánh răng bị mòn hoặc bị hỏng để khôi phục hoạt động.

  4. Thay thế Vòng bi và Vòng đệm bị mòn

  Tất cả các phốt, vòng bi và vòng đệm có dấu hiệu bị mài mòn sẽ được thay thế mới. Các bộ phận bị mòn như vậy có thể gây ra rò rỉ chất lỏng làm ảnh hưởng đến hiệu quả của toàn bộ hoạt động của motor.

   

  sua thiet bi motor thuy lucphuc hoi chi tiet motor thuy luc

  Sửa chữa phục hồi trục xoay lệch tâm motor  thủy lực 5 sao

   

   

  5. Kiểm tra dung sai lắp ghép và thử nghiệm

  Vì motor thủy lực phụ thuộc rất nhiều vào áp suất và lưu lượng, chúng ta phải kiểm tra dung sai của các chi tiết lắp ghép để đảm bảo hệ thống tạo và duy trì áp suất cần thiết. Một số bài kiểm tra chúng tôi thực hiện bao gồm kiểm tra áp suất và kiểm tra thông số kỹ thuật lên đến áp suất 1.000 pound trên inch vuông (psi) và lưu lượng 150 gallon mỗi phút (gpm).

  Sau khi thay thế tất cả các bộ phận đã phục hồi, chúng tôi kiểm tra thiết bị ở một vòng tua máy đã biết để xác minh rằng nó đáp ứng các yêu cầu về mô-men xoắn và áp suất phù hợp.

   

  II./ Nguyên lý hoạt động của motor thủy lực

  Motor thủy lực sử dụng lượng chất lỏng và áp suất để tạo momen quay, cho phép làm quay hoặc di chuyển các bộ phận nặng mà không tốn nhiều công sức. Motor thủy lực khác với bơm thủy lực ở chỗ thay vì chuyển đổi cơ năng thành áp suất và lưu lượng, chúng chuyển đổi áp suất và lưu lượng thành cơ năng. Một motor thủy lực thường kèm một máy bơm như một trong những thành phần của nó để đảm bảo nó có dòng dầu hoặc chất lỏng được điều áp thích hợp.

  Nói chung, motor thủy lực thuộc một trong ba loại - motor bánh răng, cánh gạt và piston. Tất cả các loại motor thủy lực đều có dịch chuyển cố định hoặc thay đổi. Chuyển vị cố định có mô-men xoắn và tốc độ không đổi trong khi chuyển vị biến đổi có thể tạo ra các tốc độ và mô-men xoắn khác nhau - hoặc lực xoắn.

  1./ Motor thủy lực dạng bánh răng

  Nói chung, motor thủy lực dạng bánh răng có giá cả hợp lý nhất và hoạt động tối ưu khi vận hành với lưu lượng và áp suất trung bình. Các loại motor thủy lực này sử dụng một cặp bánh răng - bánh răng chạy không tải và bánh răng chủ động. Bánh răng chủ động kết nối với trục đầu ra để tạo ra momen cần thiết khi bánh răng này quay.

  Để hoạt động, dầu thủy lực áp suất cao di chuyển vào vỏ bánh răng và xung quanh bánh răng. Sự chênh lệch áp suất được tạo ra tự nhiên giữa dầu đầu vào áp suất cao và đầu ra áp suất thấp. Tuy nhiên, loại motor này cần được theo dõi và bảo dưỡng chặt chẽ để tránh rò rỉ dầu. Các thành phần phổ biến nhất bị hỏng trong các loại motor này là ống lót và vỏ, chúng bị mòn rất lâu trước khi bánh răng và các bộ phận khác của motor bị hỏng nặng.

  2./ Motor thủy lực dạng cánh gạt

  Motor thủy lực dạng cánh gạt có giá cao hơn giá dạng bánh răng. Các motor này sử dụng rotor trên trục truyền động. Các khe trên rôto phù hợp với các cánh gạt di chuyển vào và ra khi rotor quay quanh trục. Khi các cánh gạt được mở rộng, dầu sẽ chảy qua chúng đến đầu vào hoặc đầu ra bên dưới. Khi bị nén, chúng sẽ chặn dòng chảy của dầu. Các cánh gạt nằm đối diện nhau trên rotor chuyển động cùng chiều để tạo cân bằng đường kính.

  Dầu có áp suất di chuyển vào motor cánh gạt thông qua một cửa vào. Từ đó làm cho cánh quạt quay không đều, làm cho các cánh gạt xung quanh bị nén hoặc giãn ra tùy theo vị trí đặt cánh quạt. Chuyển động không cân bằng gây ra chuyển động quay một chiều của rotor. Nói chung, motor cánh gạt không hoạt động tốt ở chế độ thấp tốc , ngoại trừ một số kiểu hoạt động với tốc độ dịch chuyển cao và tốc độ thấp. Các motor này cũng có tuổi thọ trung bình so với motor piston và bánh răng.

  3./ Motor thủy lực dạng piston

  Motor thủy lực dạng piston có thể đắt hơn các loại khác. Tuy nhiên, những motor này mang lại hiệu quả tốt hơn và có thể xử lý áp suất và lưu lượng cao. Loại motor này có một số loại phụ, bao gồm thiết kế hướng trục, xuyên tâm và ít phổ biến hơn.

  Đối với motor hướng trục, các piston có hướng tròn bên trong vỏ. Một trục quay vỏ, làm cho các piston bơm. Trong loại phụ này, các motor có thể có thiết kế bảng điều khiển trong đó trục và piston có sự sắp xếp song song với nhau. Motor piston hướng trục uốn cong có trục và piston nghiêng với nhau.

  Motor piston hướng tâm có các piston được bố trí vuông góc với trục theo hình tròn. Khi trục quay và chất lỏng đi vào tâm, nó buộc các piston đẩy ra ngoài so với vòng đẩy xung quanh trục. Việc đẩy một số piston làm cho nòng hình trụ giữ chúng quay quanh trục truyền động. Đây là loại motor piston có tuổi thọ cao, hiệu suất tốt và mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp hơn. Đối với các hoạt động ở tốc độ thấp hơn, motor piston hướng tâm sẽ hoạt động tốt hơn motor hướng trục.

  III./ Kiểm tra, sửa chữa và  bảo trì phòng ngừa cho motor thủy lực

  Để tránh thời gian ngừng hoạt động không cần thiết và sự cố không mong muốn, hãy giữ cho motor thủy lực của công ty bạn được bảo dưỡng tốt. Thông qua bảo trì phòng ngừa thường xuyên, công ty của bạn sẽ có thể phát hiện ra các vấn đề đang phát triển theo chiều hướng xấu và sửa chữa chúng trước khi xảy ra hư hỏng nặng và tốn kém. Dưới đây là một số bước cần ưu tiên khi bảo dưỡng motor thủy lực:

  1. Kiểm tra áp suất và lưu lượng

  Áp suất và lưu lượng là cơ sở của hoạt động thủy lực. Việc kiểm tra thường xuyên các biện pháp này cho một dấu hiệu tốt về tình trạng tổng thể của motor thủy lực. Những thay đổi ở một trong hai cấp độ thường cho thấy một vấn đề sâu hơn có thể từ phớt chặn bị rò rỉ đến dầu thủy lực  thủy lực bị ô nhiễm.

  Để theo dõi hiệu quả hơn những thay đổi nhỏ về lưu lượng và áp suất, hãy lưu giữ tài liệu cẩn thận về mọi kết quả thử nghiệm và ngày thử nghiệm. Một số phép đo có thể có những thay đổi không đáng kể về mặt thống kê giữa các thử nghiệm riêng lẻ nhưng có thể cho thấy xu hướng trên một số mẫu.

  2. Dầu thủy lực  mẫu

  Lấy mẫu dầu thủy lực  hoặc dầu thủy lực từ một số điểm trên motor. Lấy một mẫu đơn lẻ có thể không cho thấy sự nhiễm bẩn xuất hiện thêm trong hệ thống. So sánh các mẫu với nhau về độ nhớt và tính toàn vẹn. Để ý xem dầu thủy lực  có đặc, loãng hoặc bị nhiễm bẩn ở bất kỳ vị trí nào trong hệ thống hay không.

  Kiểm tra dầu thủy lực  thủy lực thường xuyên có thể ngăn motor thủy lực hoạt động kém hiệu quả và gây căng thẳng. Kiểm tra dầu thủy lực  cũng cho phép đánh giá bản thân hệ thống. Đối với những thay đổi lớn về độ nhớt hoặc độ sạch của dầu thủy lực , hãy kiểm tra thêm các nguyên nhân có thể xảy ra, chẳng hạn như sự tích tụ nhiệt quá mức trong motor hoặc các bộ phận bị mòn cho phép chất bẩn xâm nhập vào dầu thủy lực .

  3. Làm sạch bình chứa, kiểm tra mức dầu thủy lực  và đánh dấu giá trị bình thường

  Đánh dấu mức dầu thủy lực  bình thường trên các bể chứa và dán nhãn cho mỗi bể chứa loại dầu thủy lực  sẽ sử dụng. Pha trộn hoặc sử dụng sai loại dầu thủy lực  có thể làm ô nhiễm hệ thống và dẫn đến hư hỏng. Đổ sạch bình chứa dầu thủy lực , làm sạch nó và đổ đầy dầu thủy lực  mới theo lịch trình theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Tìm kiếm dầu thủy lực  bị ô nhiễm và xả toàn bộ hệ thống nếu dầu thủy lực  thủy lực có vẻ bẩn.

  4. Làm sạch và kiểm tra các thành phần của hệ thống dầu thủy lực

  Tháo và làm sạch các bộ phận quan trọng của hệ thống thủy lực bao gồm bộ lọc, bộ ghép nối, đồng hồ đo và các bộ phận khác. Thay thế bất kỳ thành phần nào trong số này có vẻ bị hỏng hoặc tích tụ quá nhiều trên chúng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem mỗi điểm nối của hệ thống có chuyển động như mong đợi hay không.

  5. Kiểm tra Bộ truyền động và Van

  Bảo dưỡng thường xuyên nên bao gồm xả và xả các van trong hệ thống thủy lực. Sau khi làm sạch các điểm này, hãy kiểm tra các van và bộ truyền động trong quá trình vận hành. Theo dõi bất kỳ dấu hiệu nào của chức năng không hiệu quả, có thể cho thấy một vấn đề đang gia tăng. Khắc phục sự cố để khôi phục hoạt động hoàn toàn của motor thủy lực trước khi nó gặp sự cố hoàn toàn.

  IV./ Các câu hỏi thường gặp về sửa chữa motor thủy lực

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của công ty và dịch vụ sửa chữa thủy lực của chúng tôi:

  1. Chi phí cho việc sửa chữa thủy lực là gì? Bạn sẽ cung cấp một báo giá trước khi sửa chữa?

  Chi phí sửa chữa thủy lực kết hợp quá nhiều yếu tố để đưa ra một ước tính mà không có chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, công ty của bạn có thể yêu cầu chúng tôi báo giá miễn phí với các chi tiết về motor của bạn và các vấn đề của nó. Sau đó chúng tôi có thể gửi cho bạn một báo giá chính xác. 

  2. Tôi có thể Yêu cầu Dịch vụ Sửa chữa cấp tốc cho Motor Thủy lực của Công ty Tôi không?

  Các dịch vụ tiêu chuẩn của chúng tôi yêu cầu từ một đến năm ngày để hoàn thành. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng các công ty có thể cảm thấy áp lực tài chính khi chờ đợi lâu để sửa chữa một motor thủy lực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gấp rút miễn phí giúp bạn sửa motor và trả lại sau một đến hai ngày. Vui lòng thông báo cho chúng tôi rằng motor của công ty bạn cần dịch vụ gấp khi đưa ra yêu cầu sửa chữa của bạn.

  3. Điều Gì Xảy Ra Nếu Motor Thủy Lực Của Công Ty Tôi Không Có Vấn Đề?

  Quá trình sửa chữa của chúng tôi bao gồm một đánh giá miễn phí của bộ phận. Đánh giá này thường chỉ mất 2-4 giờ. Nếu motor thủy lực không có vấn đề gì cần sửa chữa thì công ty bạn không trả tiền đánh giá. Chúng tôi chỉ tính phí sau khi sửa chữa và kiểm tra các bộ phận bạn gửi cho chúng tôi.

  4. Có bảo hành bao gồm sửa chữa motor thủy lực không?

  Tất cả các thành phần được sửa chữa của chúng tôi đi kèm với bảo hành 6-12 tháng bắt đầu sau khi bạn đưa bộ phận vào hoạt động trở lại. Nếu doanh nghiệp của bạn bắt đầu sử dụng bộ phận đã sửa chữa vào ngày nó được trả lại từ cơ sở của chúng tôi, thì công ty của bạn có 6-12 tháng kể từ ngày bảo hành đó. Nếu bạn chờ đợi để lắp đặt lại mô tơ thủy lực cố định, phạm vi bảo hành không bắt đầu cho đến khi mô tơ đi vào hoạt động và kéo dài 6-12 tháng sau thời điểm đó.

  5. Điều Gì Xảy Ra Khi Trường Hợp Khẩn Cấp Sau Giờ Làm Việc Xảy Ra?

  Nếu công ty của bạn gặp trường hợp khẩn cấp sau giờ làm việc, hãy liên hệ với đường dây khẩn cấp của chúng tôi theo số 0903 95 77 68. Bạn sẽ được trả lời cuộc gọi ngay lập tức hoặc gọi lại trong giờ. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số này vào bất kỳ ngày nào trong năm, vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ công ty của bạn.

  6. Điều gì sẽ xảy ra nếu Công ty của tôi cần sửa chữa một motor thủy lực đã lỗi thời hoặc quá cũ?

  Chúng tôi có số lượng lớn linh kiện thay thế và sửa chữa cho nhiều dòng mô tơ thủy lực, kể cả những mô hình đã lỗi thời. Nếu motor thủy lực của công ty bạn yêu cầu một bộ phận đã ngừng sản xuất, chúng tôi có thể có bộ phận đó tại cơ sở của chúng tôi. Nếu không, chúng tôi sẽ đề xuất một giải pháp thay thế.

  7. Tôi Nên Gửi Motor Thủy Lực Bị Hỏng Để Sửa Chữa Ở Đâu?

  Chúng tôi có nhiều cơ sở sửa chữa để đáp ứng các yêu cầu, bao gồm các địa điểm cuối trang web của chúng tôi. Truy cập trang địa điểm của chúng tôi để tìm cơ sở sửa chữa được chỉ định cho của bạn. Biết địa điểm vận chuyển cho motor bị hỏng của bạn là điều cần thiết để nhanh chóng lấy lại motor để giảm thời gian chết tại công ty của bạn.

  8. Công ty của tôi gửi motor thủy lực để sửa chữa như thế nào?

  Để gửi motor đi sửa chữa, hãy xác định cơ sở sửa chữa gần nhất của công ty bạn dựa trên trang vị trí của chúng tôi. Sau đó, tải xuống phiếu đóng gói tương ứng với trang web đó và điền vào. Chúng tôi có các biểu mẫu này bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt cho mỗi cơ sở sửa chữa của chúng tôi. Bao gồm phiếu đóng gói với bộ phận của bạn và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi không yêu cầu ủy quyền trả lại hàng hóa để hoàn thành việc sửa chữa, ngay cả khi bạn gửi lại motor cho chúng tôi để thực hiện công việc được bảo hành theo bảo hành sửa chữa của chúng tôi.

  V./ Liên hệ với các chuyên gia sửa chữa motor thủy lực tại Dịch vụ VIỆT HẢI MINH

  Đối với dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa thủy lực, chúng tôi là trung tâm duy nhất của bạn. Không có ai khác bạn cần. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng và nhanh chóng với mức giá bạn chấp nhận được.

  Đừng để motor thủy lực bị hỏng hóc làm mất thời gian sản xuất kinh doanh của bạn. Sửa chữa nó trong vòng một đến năm ngày với dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn của chúng tôi hoặc một đến hai ngày với tùy chọn gấp rút miễn phí của chúng tôi. Nếu công ty của bạn cần một cửa hàng sửa chữa motor thủy lực đáng tin cậy, hãy liên hệ với Dịch vụ VIỆT HẢI MINH, hoặc yêu cầu báo giá ngay hôm nay

   

                                         Tìm hiểu thêm: Sửa chữa máy thủy lực

                                         Tìm hiểu thêm: Sửa chữa máy ép thủy lực

                                         Tìm hiểu thêm: Sửa chữa thiết bị thủy lực

                                         Tìm hiểu thêm: Sửa chữa bơm thủy lực

                                         Tìm hiểu thêm: Phục hồi bơm thủy lực

                                         Tìm hiểu thêm: Sửa chữa xi lanh thủy lực

                                         Tìm hiểu thêm: Phục hồi xi lanh ben thủy lực

   

   

  Công ty VIỆT HẢI MINH-THỦY LỰC nhận sửa chữa motor thủy lực tại các tỉnh thành phía nam VN

   

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại TpHCM

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Bình Dương

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Đồng Nai

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Bà Rịa - Vũng Tàu

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Bình Phước

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Tây Ninh

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Long An

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Tiền Giang

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại An Giang

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Bạc Liêu

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Bến Tre

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Cà Mau

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Cần Thơ

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Đồng Tháp

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Hậu Giang

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Kiên Giang

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Sóc Trăng

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Trà Vinh

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Vĩnh Long

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Lâm Đồng

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Ninh Thuận

         ♦   Sửa chữa motor thủy lực tại Bình Thuận

   

  Mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng, nguyên nhân và hướng khắc phục hoặc tìm hiểu kỹ thuật, cũng như quy trình sửa chữa phục hồi motor thủy lực xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay điện thoại Hotline: 0903 95 77 68 gặp Th.S_ Ngô Đông Tuyên để được tư vấn và giải thích 24/24

   

   

   

  CÔNG TY TNHH TV & DV KT VIỆT HẢI MINH - THỦY LỰC

  Trụ sở chính: 1148D Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

   

  -  CN1: Lô C, KDC Tân Vũ Minh, Thuận An, tỉnh Bình Dương           -   CN4: KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

  -  CN2: Th.đất 1616, tờ B.đồ 39, P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, BD  -   CN5: Ấp Chánh, xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, L..An

  -  CN3: Dốc 47 QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai                -   CN6: Khóm 5, X. Phước Đông, H. Cần Đước, Long An

   

  Xưởng 1: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM

  Xưởng 2: 82/37/5 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

   

  Tel:          028 35 122 155                                          Hotline:  0903 95 77 68 (Zalo)   -   09 1259 08 09 - (24/24)

  Email:    [email protected]               Website: vnmaritech.com

   

                   

  Dịch vụ khác

  product_detail