Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

Hotline

0903 957768

Mr. Tuyên 0903 95 77 68

Fanpage Facebook

Đối Tác

1752954256245630.jpg 012922864109029.jpg

Sửa chữa máy nén khí trục vít

  SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CHUYÊN NGHIỆP

   

   

  Sửa chữa máy nén khí trục vít

  Bảo dưỡng định kỳ máy nén khí trục vít

  Cung cấp phụ tùng máy nén khí trục vít

   

   

   

  Sửa chữa máy nén khí trục vít đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo máy nén khí cũng như hệ thống khí nén của bạn hoạt động hiệu quả, ổn định, lâu dài, giảm thiểu chi phí thay thế, sửa chữa bảo dưỡng do hư hỏng

   

   

  sua chua bao tri bao duong may nen khi truc vit

  Nhận sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít có dầu, free oil các loại tại khu vực phía nam VN

   

   

   

  LỜI GIỚI THIỆU

   

  Kính thưa Quý Công ty, Khách hàng

  Lời đầu tiên Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Hải Minh xin gửi tới Quý khách lời Chúc sức khỏe, thành công và lời mời hợp tác

  Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Hải Minh là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí nói chung, máy nén khí trục vít nói riêng, đáp ứng được nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, với giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và các tỉnh lân cận trong khu vực phía nam Việt Nam. Với tiêu chí hoạt động.

   

  “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ”

  “HẬU MÃI HOÀN HẢO”

   

   

   

  bao tri dinh ky may nen khi truc vit

  Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít tại các nhà máy, xưởng sản xuất, KCN & KCX

   

   

   

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY NÉN KHÍ VIỆT HẢI MINH:

   

  VIỆT HẢI MINH – MÁY NÉN KHÍ là công ty có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp. Dịch vụ sửa chữa máy nén khí trọn gói: là mô hình phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữa bảo dưỡng do Việt Hải Minh thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể:

  - Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.
  - Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.
  - Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
  - Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.
  - Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vật tư sẽ do Việt Hải Minh mua/dự phòng và thay thế khi cần. Nhà máy chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù riêng và quan trọng của nhà máy.

   

   

  sua-chua-may-nen-khi
  SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ

  Dịch vụ sửa chữa bảo trì định kỳ máy nén khí trục vít cho các nhà máy sản xuất

   

   

   

  CÁC LĨNH VỰC SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT :

   

  1.  Sửa chữa máy nén khí trục vít ABAC Formula

  2.  Sửa chữa máy nén khí trục vít ABAC Smart

  3.  Sửa chữa máy nén khí trục vít ABAC VT

  4.  Sửa chữa máy nén khí trục vít Bottarini

  5.  Sửa chữa máy nén khí trục vít Denyo DIS

  6.  Sửa chữa máy nén khí trục vít Elite

  7.  Sửa chữa máy nén khí trục vít Hanbell AE2

  8.  Sửa chữa máy nén khí trục vít Hitachi OSP

  9.  Sửa chữa máy nén khí trục vít Hitachi DPS

  10. Sửa chữa máy nén khí trục vít INGERSOOL RAND

  11. Sửa chữa máy nén khí trục vít Jucai JC

  12. Sửa chữa máy nén khí trục vít Kyungwon

  13. Sửa chữa máy nén khí trục vít SWAN

  14. Sửa chữa máy nén khí trục vít SCR

  15. Sửa chữa máy nén khí trục vít Shanghai

   

   

  cong doan thao ra bao duong may nen khi truc vit

  Sửa chữa hư hỏng và bảo trì định kỳ máy nén khí trục vít các loại

   

   

   

   MỘT VÀI SỰ CỐ HƯ HỎNG MÀ VIỆT HẢI MINH-MÁY NÉN KHÍ ĐÃ THỰC HIỆN

   

  1. Giới thiệu sự cố hư hỏng máy nén khí trục vít HITACHI (nhiệt độ cao, nhảy CB, tắt máy)

  Vừa qua Công ty Việt Hải Minh có nhận được yêu cầu V/v Kiểm tra khắc phục sự cố nhiệt độ khí nén máy nén khí trục vít tăng quá mức cho phép của xưởng sản xuất nội thất công ty TNHH Hưng Phát Việt, địa chỉ  tại 12/14C Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, cụ thể :

  Nhãn hiệu : Máy nén khí trục vít hiệu HITACHI, 100HP, 3 phases, 380V, 50Hz. Làm mát (Giải nhiệt) bằng nước, có tháp giải nhiệt (towner)

  Trước đây : Máy nén khí hoạt động bình thường với áp suất nén đầy bình 8KG/cm2 ngắt máy và áp suất bình xuống thấp đến 6KG/Cm2 máy nén sẽ khởi động lại. Nhiệt độ khí nén của máy nén khí luôn duy trì ở 750C đến 800C

  Hiện tại : Máy nén khí hoạt động lần đầu trong khoảng 15 phút thì nhiệt độ khí nén tăng lên đến 950C và rơ le nhiệt khống chế tắt máy, sau đó để nguội cho hoạt động lại các lần sau trong khoảng thời gian 7 ÷10 phút nhiệt độ lại tăng lên đến 950C và máy lại tắt. Trong khi đó tốc độ tăng áp suất khí nén vào chai gió là bình thường, máy nén hoạt động khá ồn khi tải tăng cao (Khi áp suất nén gần 8KG/Cm2).

   

   

  thao lap sua chua phuc hoi may nen khi truc vitthao lap sua chua va phuc hoi may nen khi truc vit

  Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít chuyên nghiệp uy tín

   

   

   

  2. Nguyên nhân và phương án sửa chữa : Sau khi khảo sát, căn cứ vào tình hình thực tế, Công ty Việt Hải Minh chúng tôi đã đưa ra một số nguyên nhân và hướng khắc phục tuần tự như sau :

  2.1. Nguyên nhân :

  a./ Sinh hàn dầu bị tắc hoặc dầu quá bẩn hoặc dầu không đúng chủng loại

  b./ Lưu lượng và áp lực nước làm mát không đủ, tháp giải nhiệt (towner) bị tắc bẩn

  c./ Thiếu dầu bôi trơn (Hiện tại dầu bôi trơn ở mức minimum)

  d./ Lọc tách bị tắc, bầu lọc dầu bị tắc

  e./ Senso cảm biến nhiệt độ hoạt động không đúng hoặc bị hư hỏng

  f./ Nhiệt độ môi trường làm việc quá cao

  g./ Van hằng nhiệt (van điều tiết nhiệt độ) hoạt động không đúng

  h./ Vòng bi bị xệ, rơ, lắc quá nhiều

   

  2.2. Cách khắc phục:

  a./ Sinh hàn dầu bị tắc hoặc dầu quá bẩn hoặc dầu không đúng chủng loại : Trường hợp này Công ty Việt Hải Minh đã cho tiến hành :

  - Khóa các van dầu và nước làm mát (các van vào và van ra sinh hàn dầu)

  - Tháo sinh hàn dầu vệ sinh, ngâm hóa chất, xúc tẩy rửa trong và ngoài đường ống làm mát (Sinh hàn dạng ống)

  - Lắp ráp hoàn chỉnh

  b./ Lưu lượng và áp lực nước làm mát không đủ, tháp giải nhiệt (towner) bị tắc bẩn : Vấn đề này Công ty Việt Hải Minh đã cho vệ sinh tháp giải nhiệt thật sạch và thay nước mới, tháo kiểm tra đường ống nước ra khỏi sinh hàn dầu (đường vào tháp giải nhiệt) cảm nhận áp lực khá cao, lưu lượng bình thường, nhưng nhiệt độ tương đối cao gần 800C.

  c./ Thiếu dầu bôi trơn (hiện tại dầu bôi trơn ở mức minimum): Kỹ thuật Cty Việt Hải Minh đã bổ sung dầu vào cáctte máy nén đến mức qui định trên ống thủy mức dầu, xả dầu phía đường ống xả kiểm tra thấy nhớt bình thường, nhưng hơi đen (không có hiện tượng trắng đục sửa gì cả)

  d./ Lọc tách bị tắc, bầu lọc dầu bị tắc : Để tiết kiệm cho khách hàng và cũng vì đang tìm nguyên nhân chính xác hư hỏng nên kỹ thuật đã cho xúc rửa lọc và tận dụng lại (Nếu sau khi tìm được nguyên nhân sẽ cho thay nhớt và thay lọc luôn)

  e./ Senso cảm biến nhiệt độ hoạt động không đúng hoặc bị hư hỏng: Trường hợp này kỹ thuật Cty Việt Hải Minh đã kiểm chứng là hoạt động tốt vì so sánh với kết quả súng bắn nhiệt động bằng laser không chênh lệch nhiều.

  f./ Nhiệt độ môi trường làm việc quá cao : Máy nén khí được đặt trong góc của nhà xưởng, không thông thoáng, không thông gió và là khu vực khá ẩm ước, bẩn nên đây cũng là lý do máy nén khí trục vít này không được kiểm tra, chăm sóc tốt của kỹ thuật nhà máy.

  g./ Van hằng nhiệt (van điều tiết nhiệt độ) hoạt động không đúng : Dầu sau khi ra khỏi máy nén khí trục vít qua van hằng nhiệt chia làm 2 đường, đường quay lại trực tiếp động cơ hiện tại đã được khóa chặt bằng van cầu (Van lắp thêm của nhà máy), đường qua sinh hàn sau khi tháo rã van hằng nhiệt đã thấy thông thoáng bình thường, không có biểu hiện kẹt, hỏng van, nên kỹ thuật Công ty Việt hải Minh đã  cho lắp lại.

   

  => Đến giai đoạn này, kỹ thuật Công ty Việt Hải Minh đã gần như khắc phục hoàn toàn các nguyên nhân hư hỏng, lỗi có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt máy nén khí trục vít trên và cho khởi động lại. Kết quả không được như mong muốn _ nhiệt độ khí nén vẫn tăng cao và đã tắt máy ở nhiệt độ 950C như hiện trạng ban đầu trong vòng 10 phút (Máy nén khí vừa chạy vừa xả khí để kiểm tra).

   

  Chúng tôi tiến hành tìm kiếm các nguyên nhân khác và quyết định tháo toàn rã toàn bộ máy nén khí trục vít để kiểm tra vòng bi, khe hở lắp ghép giữa các chi tiết. Điều nhìn thấy đầu tiên là các trục vít bị rơ lắc nhiều, tiếp tục cảo toàn bộ các vòng bi ra ngoài kiểm tra thấy các vòng bi bị rơ lắc, có hiện tượng mòn khuyết và rỗ 1 vài vị trí. Kỹ thuật Việt Hải Minh đã cho thay thế toàn bộ vòng bi và lắp ráp trở lại hoàn chỉnh, thay toàn bộ lọc tách dầu, lọc dầu, lọc gió, thay nhớt mới đến giới hạn trên và bắt đầu cho chạy thử tải.

   

  Kết quả: Hiện tượng máy nén khí trục vít bị nóng lên không còn nữa, máy trở lại hoạt động bình thường như trước đây

   

   

   MỘT SỐ HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP ĐỐI VỚI MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT:

   

   

  Thực tế trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp không ít lần máy nén khí trục vít không hoạt động hoặc máy nén không lên áp, hư hỏng … Công ty VIỆT HẢI MINH-MÁY NÉN KHÍ xin đưa ra một số lỗi cơ bản chung nhất, thường xảy ra nhất, qua đó có thể giúp bạn tự khắc phục một cách dễ dàng và nhanh chống đưa máy nén khí trục vít vào hoạt động.

   

   

  kiểm tra khe ho an khop cua cap truc vit

  Kiểm tra, đo đạc khe hở lắp ghép trước khi lắp đặt máy nén khí trục vít

   

   

  1./ Máy nén khí trục vít ra nhiều nước

  Nguyên nhân:

  - Khí hậu ở nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa nên trong không khí chứa nhiều hơi nước, chính vì vậy khi máy nén khí hoạt động nén cả khí và hơi nước vào bình chứa thông qua bình tách dầu, intecooler và after cooler (nếu có), khi đó rất nhiều nước sẽ được đọng lại dưới đáy bình chứa.

  - Mặt khác khi nhiệt độ của máy nén khí trục vít quá thấp, làm hỗn hợp dầu và không khí ẩm đi qua bình tách dầu, khi đó không đủ điều kiện để nước bay hơi hoàn toàn, một số lượng hơi nước tích tụ đọng lại nước ở đáy bình dầu

  Cách khắc phục:

  - Định kỳ xả nước ở đáy bình dầu, đáy bình chứa

  - Tăng nhiệt độ dầu máy (Khoảng 70 độ C trở lên là được)

   

   

  2./ Máy nén khí trục vít bị nóng

  Khi máy nén khí trục vít bị nóng quá giới hạn thì máy sẽ báo lỗi và dừng hoạt động để bảo vệ an toàn cho máy nén khí trục vít, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng

  Nguyên nhân:

  - Có thể do máy được đặt trong phòng kín, hoặc trong môi trường có nhiệt độ cao

  - Quạt làm mát bên trong máy bị hư hỏng

  - Mức dầu bôi trơn không đủ hoặc biến chất hư hỏng

  - Bệ làm mát dầu bị tắc bẩn, hư hỏng (inter cooler/ after cooler)

  Cách khắc phục:

  - Đặt máy trong môi trường thông thoáng, mát mẻ

  - Kiểm tra mức dầu và thay dầu đúng định kỳ

  - Kiểm tra bộ tách dầu và quạt làm mát và bộ làm mát nếu hư hỏng thì sửa chữa bảo dưỡng

   

  3./ Máy nén khí trục vít có tiếng kêu lạ

  Kiểm tra bằng tai thông qua âm thanh hoặc truyền qua que kiểm tra sự rung động xem âm thanh lạ phát ra từ đâu, cụ thể:

  Nguyên nhân:

  Có thể do khe hở giữa các chi tiết lớnhoặc cặp trục vít bị rỗ, nứt, khi hoạt động xoay giữa 2 cặp trục vít va đập nhau phát ra tiếng kêu

  Vòng bi mòn quá lớn, gây ra rơ lắc khi hoạt động

  Có thể các chi tiết chuyển động bị rơ lắc , lỏng các bulon liên kết

  Có thể vật cứng lạ rơi vào bên trong cặp trục vít ăn khớp

  Cách khắc phục:

  Tháo rã toàn bộ đầu máy nén để kiểm tra hư hỏng , vệ sinh, kiểm tra thay thế các chi tiết bị hư hỏng và lắp ráp hoàn chỉnh

   

   

  khac phuc su co hu hong cua may nen khi truc vit khong dau

  Sửa chữa và bảo trì định kỳ máy nén khí trục vít không dầu 150HP (free oil)

   

   

   

  4./ Đông cơ (motor) máy nén khí trục vít bị quá tải

  Khi xảy ra sự cố motor lai máy nén khí trục vít dễ bị cháy, có thể gây ra cháy thiết bị và hệ thống điều khiển trong tủ điện

  Nguyên nhân:

  - Quá tải động cơ điện, máy nén khí trục vít bị bó, kẹt, hư hỏng các chi tiết bên trong hoặc áp suất khí nén quá cao

  - Điện áp vào motor không đúng

  - Vòng bi bị rơ lắc, hư hỏng, cơ cấu  chi tiết cơ khí của máy bị sai lệch hư hỏng

  - Bộ tách dầu bị tắc

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra lại áp suất cài đặt và đặt lại

  - Kiểm tra và đo đạc điện trở và khắc phục, sửa chữa nếu sai lệch

  - Tháo dây đai, lăn puly kiểm tra sự rơ lắc vòng bi cũng như các chi tiết cơ khí của động cơ

   

   

  5./ Máy nén khí trục vít bị xì hơi (rò rỉ khí nén)

  Khi máy nén khí trục vít bị xì hơi, một lượng khí nén bị thất thoát, máy phải hoạt động nhiều thêm và thời gian hoạt động dài hơn làm tuổi thọ máy giảm và tổn thất điện năng, công suất

  Nguyên nhân:

  - Có thể bình chứa bị thủng

  - Cơ cấu khớp nối, bít nối bị xì khí

  - Van an toàn bị xì

  - Van xả khí, xả nước xị xì khí

  Cách khắc phục:

  - Bình chứa bị thủng: kiểm tra bằng tay sờ cảm giác mát hoặc thử xà phòng

  - Các cơ cấu khớp nối, bít nối bị xì khí: thay joint, seals, phốt và siết chặt

  - Van an toàn bị xì: Thay mới hoặc rà lại van an toàn

  - Van xả khí, xả nước xị xì khí: Thay mới hoặc rà lại van

   

   

  6./ Van an toàn nhảy liên tục, đồng hồ áp suất khí nén vượt mức cho phép

  Khi đó máy nén khí trục vít không hoạt động nếu áp suất cài đặt bằng áp suất bình chứa, hoặc hoạt động liên tục vì áp suất bình chứa thấp hơn áp suất cài đặt (Cài đặt áp suất quá cao) máy nén khí không đạt áp suất như cài đặt

  Nguyên nhân:

  - Áp suất cài đặt cao hơn áp suất nhảy của van an toàn

  - Van an toàn bị hư hỏng

  - Áp suất cài đặt quá cao

  Cách khắc phục:

  - Áp suất cài đặt cao hơn áp suất nhảy của van an toàn: Kiểm tra và cài đặt lại theo tài liệu máy nén khí trục vít

  - Van an toàn bị hư hỏng: Kiểm tra và sửa chữa lại hoàn chỉnh

  - Áp suất cài đặt quá cao: Kiểm tra và cài đặt lại van an toàn

  - Nếu van an toàn được đặt trước bình tách dầu, phải kiểm tra tách dầu có bị tắc, hư hỏng không?

   

   

  7./ Máy nén khí trục vít có hoạt động nhưng máy không lên áp

  Nguyên nhân:

  - Máy có thể đang chạy ở chế độ không tải, van xả đang mở

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra van xả đáy bình hoặc van xả khí trên máy nén khí và đóng lại hoàn chỉnh

  - Kiểm tra xem van hút có mở khi máy nén đang chạy không?

   

   

  8./ Máy nén khí trục vít hoạt động liên tục không đủ áp suất quy định

  Nguyên nhân:

  - Có thể do rò lọt khí nén trên đường ống

  -  Có thể khe hở giữa các chi tiết nén khí quá lớn nên áp tăng không đạt được yêu cầu

  - Máy bị hư hỏng

  - Các lọc gió bị tắc, hư hỏng

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra sự chênh lệch áp suất trước và sau bầu làm mát (intercooler & after cooler), và vệ sinh, thay thế nếu hư hỏng

  - Kiểm tra độ mở của van hút có hoàn toàn không?

  - Kiểm tra lọc khí: Thay thế nếu hư hỏng

  - Kiểm tra đường ống: Nếu có bị thủng hàn và sửa chữa lại

   

   

  thao ra kiem tra hu hong may nen khi truc vit

  Sửa chữa đại tu máy nén khí trục vít HITACHI có dầu 100HP

   

   

   

  9./ Rơ le bảo vệ quá tải bị nhảy, động cơ bị quá tải

  Giống như các máy móc hoạt động khác, Rơ le bảo vệ quá tải là một trong các thiết bị bảo vệ sự an toàn cho máy nén khí

  Nguyên nhân:

  - Quá tải động cơ điện

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra đầu nén có bị bó, kẹt, hư hỏng không?: Kiểm tra bằng cách via máy, nếu quay máy bằng tay không được thì tiến hành tháo rã, kiểm tra sửa chữa hư hỏng

  - Kiểm tra điện áp và dòng điện vào motor xem có không và kiểm tra sự lệch pha cũng như điện áp?

  - Kiểm tra độ cách điện giữa các cuộn dây và giữa cuộn dây và vỏ motor

  - Kiểm tra sự ổn định của nguồn điện vào motor

  - Kiểm tra mối nối, tiếp điểm và cầu chì…

   

   

  10./ Máy nén khí trục vít không khởi động

  Khi nhấn nút khởi động máy nhưng không thấy tín hiệu máy hoạt động

  Nguyên nhân:

  - Có thể điện áp không được cấp vào motor lai máy nén khí

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra điện áp cấp vào motor, nếu không có thì sửa chữa

  - Kiểm tra màn hình điều khiển có chỉ số hiễn thị không và sửa chữa hư hỏng

  - Kiểm tra khởi động từ….

   

   

  11./ Lỗi ngược pha

  Nguyên nhân:

  - Có thể trong quá trình sửa chữa hệ thống điện có thể làm trật pha của dòng điện vào hoặc ra khỏi CB, Motor

  - Có thể hệ thống không lắp thiết bị chống ngược pha hoặc có sự tích hợp (Kiểm tra bằng cách xem chiều quay của quạt làm mát motor)

  - Máy hoạt động rất nóng vì quạt làm máy được lắp trục tiếp vào bánh đà hoặc trục khuỷu vì vậy khi quay ngược máy sẽ thổi ngược gió

  Cách khắc phục: Kiểm tra và khắc phục theo nội dung của nguyên nhân hư hỏng

   

   

  12./ Nhiệt độ máy nén khí trục vít thấp hơn bình thường

  Nguyên nhân:

  - Có thể môi trường xung quanh đặt máy có nhiệt độ thấp

  - Van điều khiển nhiệt độ bị hư hỏng

  - Nhiệt kế bị hư hỏng

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra sự bất thường của môi trường đặt máy

  - Sửa chữa hoặc thay thế van điều khiển nhiệt độ

  - Kiểm tra thực tế chỉ số đo đồng hồ, và thay thế nếu bị hư hỏng

   

   

  13./ Máy nén khí trục vít nhận tải và nhả tải liên tục (Đóng và ngắt hoạt động liên tục)

  Nguyên nhân:

  - Cài đặt áp suất khởi động lại không phù hợp, chênh lệch denta P quá nhỏ làm máy hoạt động khởi động và tắt liên tục

  - Khí nguyên liệu sử dụng không cân bằng

  - Đường ống và hệ thống bị rò rỉ mạnh, nhanh

  Cách khắc phục:

  - Kiểm tra lại đường ống và sửa chữa lại

  - Tăng lượng máy vào hoạt động và tăng dung tích bình chứa để cân bằng với lượng khí tiêu thụ

  - Tăng áp suất điều chỉnh lên một chút

   

   

  phuc hoi cap truc vit an khop cua may nen khi truc vitphuc hoi cap truc vit an khop may nen khi truc vit

  Sửa chữa phục hồi tình trạng bó dính cặp trục vít ăn khớp của máy nén khí trục vít có dầu

   

   

   

  14./ Dầu nhờn bôi trơn máy nén khí trục vít bị đặc quện, bị kẹo lại

  Nguyên nhân:

  - Thay không đúng chủng loại hoặc châm thêm dầu không cùng chủng loại hoặc dầu không chịu được nhiệt độ cao

  - Không xả hết dầu cũ, không súc rửa khi thay dầu mới

  - Không thay dầu đúng định kỳ, thời gian thay quá dài

  - Nhiệt độ máy nén quá cao, làm dầu mau biến chất

  - Vật lạ hoặc hóa chất chui vào trong dầu nhờn làm dầu biến chất

  Cách khắc phục: Kiểm tra và khắc phục theo nội dung của nguyên nhân hư hỏng

   

   

  15./ Trong khí xả có lẫn dầu nhờn

  Nguyên nhân:

  - Mức dầu nhờn bôi trơn quá cao

  - Điều chỉnh áp lực xả khí quá thấp

  - Dầu nhờn bị hao hụt rất nhanh

  - Cách khắc phục: Kiểm tra và khắc phục theo nội dung của nguyên nhân hư hỏng

   

   

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT TẠI VIỆT HẢI MINH VỚI CÁC THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI

   

   

  sua chua bao duong may nen khi truc vit khong dau

  Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ máy nén khí trục vít KYUNGWON AF 125 HP (free oil)

   

   

   

  1./ Thâm niên nghề nghiệp: VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bảo trì hệ thống khí nén công nghiệp nói chung máy nén khí trục vít nói riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tự hào góp một phần không nhỏ trong việc duy trì hoạt động máy móc, sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng.

   

  2./ Dịch vụ sửa chữa- bảo hành 24/7: Đáp ứng yêu cầu sửa chữa của khách hàng mọi lúc , mọi nơi với chế độ bảo hành dài lâu theo quy định và thỏa thuận của Công ty.

   

  3./ Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật cơ khí động lực lành nghề được đào tạo bài bản,  trên 5 năm kinh nghiệm cùng lĩnh vực

   

  4./ Phụ tùng thay thế: Phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng, luôn có sẵn, cung cấp nhanh chống kịp thời

   

  5./ Chất lượng phục vụ: Công ty Việt Hải Minh cung dịch vụ sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít hoàn hảo, chất lượng cao giá cả rẻ nhất khu vực

   

  6./ Thời gian thi công: Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhân lực đảm bảo và ổn định, có thể rút ngắn thời gian sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít cho khách hàng khi có nhu cầu gấp, kịp thời đưa máy nén khí vào lắp ráp cho hệ thống khí nén hoạt động

   

   

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT TẠI VIỆT HẢI MINH ?

   

  - Chi phí gia công sửa chữa phục hồi máy nén khí trục vít phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như: công suất máy, mức độ hư hỏng chi tiết (mòn, xước, khuyết, biến dạng, cong vênh …) mà giá thành sửa chữa phục hồi có thể thay đổi

  - Thông thường kỹ thuật công ty Việt Hải Minh sẽ đến khảo sát, thậm chí tháo rã kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy nén khí trục vít để lập phương án sửa chữa phục hồi thích hợp và xác lập chính xác thời gian sửa chữa cho khách hàng

  - Khi khách hàng có nhu cầu báo giá, vui lòng liên hệ qua zalo/viber : 0903957768 hoặc email: [email protected] để được phục vụ và tư vấn

   

  Hãy đến với công ty VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ tại các chi nhánh gần các bạn để được phục vụ tốt nhất với “Chất lượng đảm bảo, Uy tín và Bảo hành dài lâu

   

   

  hu hong vong bi may nen khi truc vit

  Khắc phục tình trạng cháy bó vỡ vòng bi máy nén khí trục vít có dầu HITACHI 100HP

   

   

   

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

   

  1./ Đối với khách hàng sửa chữa phục hồi máy nén khí Trục vít tại VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ:

   

  1.1./  Điều kiện bảo hành:

  Sản phẩm được bảo hành miễn phí khi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành được tính từ ngày giao hàng và hội đủ các điều kiện sau:

  - Có phiếu / giấy bảo hành được phát hành từ Công ty VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ hoặc có hóa đơn, biên nhận hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh sản phẩm được sửa chữa, bảo dưỡng cung cấp từ VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ

   

  1.2./ Những trường hợp không được bảo hành:

  - Vi phạm một trong những điều kiện tại mục 1

  - Chủng loại sản phẩm: Có phiếu bảo hành nhưng chủng loại không phù hợp

  - Khách hàng tự ý can thiệp vào sản phẩm khi chưa được phép từ VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ

  - Sản phẩm hư hỏng do bên A thi công không đúng kỹ thuật, không đúng mục đích yêu cầu

   

  1.3/ Thời gian bảo hành:

  - Tất cả sản phẩm được bảo hành 6 tháng đến 12 tháng tùy điều kiện và môi trường sử dụng của quý Khách hàng. Khi phát sinh lỗi sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí 100%.

   

   

  2./ Đối với khách hàng sửa chữa phục hồi máy nén khí Trục vít tại các đơn vị không thuộc VIỆT HẢI MINH- MÁY NÉN KHÍ:

   

  - Bảo hành sửa chữa lại dựa vào tình trạng hư hỏng của máy nén khí trục vít, các vật tư thay thế và nhân công tháo lắp sẽ được tổng hợp với giá cả hợp lý và thấp nhất thị trường sau khi trừ đi các vật tư đã tận dụng lại

   

   

   

  Công ty VIỆT HẢI MINH-MÁY NÉN KHÍ nhận sửa chữa phục hồi máy nén khí trục vít cũng như các hư hỏng khác của hệ thống khí nén tại các tỉnh thành phía nam Việt Nam, cụ thể:

   

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại TpHCM

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Bình Dương

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Đồng Nai

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Bình Phước

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Tây Ninh

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Long An

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Tiền Giang

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại An Giang

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Bạc Liêu

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Bến Tre

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Cà Mau

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Cần Thơ

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Đồng Tháp

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Hậu Giang

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Kiên Giang

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Sóc Trăng

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Trà Vinh

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Vĩnh Long

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Lâm Đồng

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Ninh Thuận

  ♦   Sửa chữa máy nén khí trục vít tại Bình Thuận

   

   

  Mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng, nguyên nhân và hướng khắc phục hoặc tìm hiểu kỹ thuật, cũng như sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay điện thoại Hotline: 0903 95 77 68 gặp Th.S_ Ngô Đông Tuyên để được tư vấn và giải thích 24/24

   

   

   

  CÔNG TY TNHH TV & DV KT VIỆT HẢI MINH-MÁY NÉN KHÍ

  Trụ sở chính: 1148D Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

   

  -  CN1: Lô C, KDC Tân Vũ Minh, Thuận An, tỉnh Bình Dương           -   CN4: KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

  -  CN2: Th.đất 1616, tờ B.đồ 39, P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, BD  -   CN5: Ấp Chánh, xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, L..An

  -  CN3: Dốc 47 QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai                -   CN6: Khóm 5, X. Phước Đông, H. Cần Đước, Long An

   

  Xưởng 1: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM

  Xưởng 2: 82/37/5 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

   

  Tel:          028 35 122 155                                          Hotline:  0903 95 77 68 (Zalo)   -   09 1259 08 09 - (24/24)

  Email:    [email protected]               Website: vnmaritech.com

   

   

  Dịch vụ khác

  product_detail