page contents

Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

Hotline

0903957768

Mr. Tuyên 0903 95 77 68

Fanpage Facebook

Đối Tác

1752954256245630.jpg 012922864109029.jpg

Bảng Giá

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

--------- « & « --------- 

 

1.       Bảng giá trên áp dụng cho công việc sửa chữa tại các công ty khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khi công việc sửa chữa thực hiện tại các khu vực khác, tùy theo vị trí của nhà máy, xí nghiệp, các bên sẽ thỏa thuận hệ số để áp dụng.

2.       Những hạng mục sửa chữa không có trong bảng đơn giá sửa chữa này, hai bên sẽ thỏa thuận, thống nhất giá căn cứ vào tình hình sửa chữa cụ thể và mặt bằng giá thị trường để áp dụng. thỏa thuận đối với những vật tư đặc thù thì đơn vị sửa chữa báo giá.

3.       Những hợp đồng có giá trị nhỏ nhưng bắt buộc phải thực hiện thì hai bên tính theo phương án khoán gọn tùy theo mức độ và khối lượng cụ thể.

4.       Bảng đơn giá này định kỳ 01 năm một lần được các bên xem xét và kiến nghị điều chỉnh hoặc tiếp tục thực hiện.

5.       Bảng giá này tạm thời áp dụng từ tháng 1 năm 2007 trong quá trình thực hiện, nếu thấy có sự thay đổi về giá cả vật tư, thiết bị, phụ tùng bên nhà thầu sẽ thảo luận với các bên liên quan và cùng nhau thống nhất điều chỉnh đơn giá sửa chữa sao cho phù hợp với mặt bằng chung của giá cả thị trường.

6.       Về công tác an toàn lao động: bên thi công sửa chữa bảo đảm chịu trách nhiệm về an toàn lao động cho người lao động khi tham gia thi công sửa chữa. Bên đại diện chủ đầu tư có trách nhiệm giám sát và hỗ trợ công tác an toàn lao động trong thời gian thi công.

7.       Hệ số áp dụng khi sửa chữa: Do đặc thù của sự hoạt động liên tục của các xí nghiệp, nhà máy thường thời gian ngừng máy để sửa chữa thi công rất ngắn. các nhà máy nằm tại các khu công nghiệp thường xa thành phố nên việc tổ chức thi công sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn. Do phải vận chuyển máy móc thiết bị về xưởng và gia công chi tiết, thời gian chờ đợi để gia công chi tiết và mua sắm vật tư thay thế là rất đáng kể. để bên nhà thầu giảm thiểu một phần thiệt thòi do điều kiện thực tế kể trên, nên hệ số áp dụng như sau:

 

- Hệ số áp dụng cho các công ty nằm trong khu vực TP.HCM : K = 1,3.

- Hệ số áp dụng cho các công ty nằm ngoài khu vực TP.HCM : K = 1,4.